เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2564 วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีลพบุรี จัดพิธีและกิจกรรมเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยมีว่าที่ร้อยโทจิรายุศ จินาวัลย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีลพบุรี เป็นประธานในพิธี พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร ข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ณ หน้าเสาธง วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีลพบุรี