📢ประชาสัมพันธ์โครงงานวิทยาศาสตร์ ของนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) วิทยาลัยเกษตรและ​เทคโนโลยี​ลพบุรี​
🔸🔸โครงงาน เรื่อง “Coffee yogurt drink”🥛☕

👩‍🔬คณะผู้จัดทำ

1. นายศุภกร รัตนธิโป
  2. นายสรวิชญ์ ทรัพย์สินชัย
  3. นางสาวชลธิชา หงส์เวียงจันทร์
    👩‍🏫ครูที่ปรึกษา
  4. นายนพนันฏฐ์ รังสะกินนิน
  5. นางรัตนาภรณ์ รัตนแสง
  6. นางสาวมุขมณี กันเปรมตระกูล
    ที่ปรึกษาพิเศษ
    1.นายกีรติ กรกำจายฤทธิ์
    2.นางสาวละอองดาว ละออ

โครงงานวิทยาศาสตร์

coffee yogurt ​drink

วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีลพบุรี